Movenpick Resort Phú Quốc - khám phá Đảo Ngọc huyền bí

MovenpickResort Phú Quốc - khám phá Đảo Ngọc  huyền bí

Tập đoàn Movenpick hotels  &  Resorts đến từ Thụy Sĩ là tập đoàn  đứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn với hơn 40 năm kinh nghiệm quản lý 82 khách sạn cao cấp trải dài 25 quốc gia. Chính vì thế chỉ cần nhắc đến cái tên Movenpick hotels  &  Resorts cũng đủ để khách hàng đặt trọn niềm tin vào dự án.
Nhận thấy tiềm năng phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng  của hòn đảo ngọc Phú Quốc mơ mộng. Mới đây Tập đoàn khách sạn  Movenpick hotels  &  Resorts đã kí hượp đồng quản lý Khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp mang thương hiệu Movenpick Resort Phú Quốc đâu tiên tại Việt Nam . Đã tạo nên một cơn sốt cho bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Tọa lạc tại phía Tây của huyện đảo Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang - bãi biển được bình chọn là đẹp nhất thế giới bởi đài ABC News.Condotel  Movenpick Resort Phú Quốc được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 50ha với bãi cát trắng trải dài và chìm đắm trong thiên nhiên thơ mộng. Từ vị trí khách sạn du khách có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế Phú Quốc : chỉ mất 30phut bay đến Thành Phố Rạch Gía, 1 tiếng để bay đến Tp.Hồ Chí Minh, 2h bay đến Thủ Đô Hà Nội….
Một yếu tố độc đáo của khu nghỉ dưỡng là có một trường dạy nghề khách sạn của Thụy Sĩ được trang bị đầy đủ chỗ ở cho học viên tại đây.

Movenpick Phú Quốc được thiết kế theo phong cách hiện đại và thanh lịch của Thụy sĩ pha lẫn những nét truyền thống của bãi biển Phương Đông sẽ đem lại cho du khách thập phương những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên  đảo Ngọc Phú Quốc.
Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phú Quốc hứa hẹn là một điạ điểm tuyệt vời không chỉ riêng với du khách mà còn là một địa điểm tổ chức sự kiện-thương mại giải trí cao cấp trong thời gian sắp tới.0 nhận xét:

Đăng nhận xét